Sự kiện Việc làm IT
website bán hàng,website bán hàng asp.net mvc5,mvc asp.net,mvc5 asp.net,code asp.net mvc5,code web bán hàng mvc5

Web Bán Hàng Bằng ASP.NET MVC5

Mã code: 2402 Ngôn ngữ: Asp/Asp.Net Thể loại: Website Loại file: Full code

Mình mới vừa tìm hiểu xong công nghệ viết web bằng asp.net mvc5 nên muốn chia sẽ cho các bạn ai đang tìm hiểu về web bán hàng viết bằng asp.net mvc5.

Đây chỉ là một website cơ bản về bán hàng viết trên công nghệ ASP.NET gồm: trang chủ , sản phẩm, giỏ hàng, admin...và một số chức năng cơ bản về web.

Tất cả viết bằng asp.net MVC5, do mình củng mới tìm hiểu nên code mình viết chưa tối ưu lắm, bạn nào có  muốn tìm hiểu thêm, hoặc yêu thích công nghệ ASP.NET MVC5 thì có thể trao đổi với mình để học hỏi thêm kinh nghiệm...Mình củng chỉ newbie thôi.

Mình đã để sẳn cơ sở dử liệu trong web, các bạn có thể đăng nhập vào admin bằng tài khoản trong cơ sở dử liệu. Code mình viết tương đối dễ hiểu, nếu bạn nào có thắc mắc có thể liên hệ mình qua facebook, mình củng đả chèn facebook mình vào trong code rồi, chủ yếu để học hỏi kinh nghiệm với nhau. Vì mình chỉ là newbie nên nhiều các mình vẩn chưa tìm hiểu hết, các bạn có thể hướng dẩn lại mình để trao đổi thêm kinh nghiệm, mình rất mong nhận được sự chỉ bảo từ các bạn. 


HÌNH ẢNH


Nguồn: MANGUON.COM


LINK DOWNLOAD

BANHANGMVC5.zip [44.14 MB]

File đã kiểm duyệt
Pass giải nén: MANGUON.COM
DOWNLOAD
(Miễn phí)
Báo lỗi link download
Đóng Yêu cầu của bạn sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất.
CODE CÙNG DANH MỤC
CODE GỢI Ý CHO BẠN
BẢN QUYỀN ®
Mọi chia sẻ nội dung thuộc tác quyền của MANGUON.COM phải ghi rõ "Nguồn MANGUON.COM"