code java de hieu va de hiểu nhất,BattleShip cho Android,player mp3,Android Programming,Material Design Android

[ Android ] Ứng dụng xem video VLC (Video Player - Material Design)

Ngôn ngữ: Android Thể loại: Phần mềm - Ứng dụng Loại file: Full code
VLC media player là một nền tảng máy nghe nhạc đa phương tiện miễn phí và mã nguồn mở mà chơi các file đa phương tiện nhất cũng như đĩa, các thiết bị, và các giao thức mạng trực tuyến.
Đây là cảng của VLC media player cho nền tảng Android ™. VLC cho Android có thể chơi bất kỳ tập tin video và âm thanh, cũng như dòng suối mạng và DVD ISO, giống như các phiên bản máy tính để bàn của VLC.
 
VLC cho Android là một cầu thủ đầy đủ âm thanh, với một cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh, một bộ cân bằng và các bộ lọc, chơi tất cả các định dạng âm thanh kỳ lạ.
 
VLC là dành cho tất cả mọi người, là hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo, không có trong ứng dụng-mua, không có gián điệp và được phát triển bởi các tình nguyện viên đầy nhiệt huyết. Tất cả các mã nguồn có sẵn miễn phí.
 
 
Tính năng
--------
VLC cho Android ™ chơi video địa phương nhất và các tập tin âm thanh, cũng như dòng suối mạng (bao gồm adaptive streaming), DVD ISO, giống như các phiên bản máy tính để bàn của VLC.
 
Tất cả các định dạng được hỗ trợ, bao gồm cả MKV, MP4, AVI, MOV, OGG, FLAC, TS, M2TS, Wv và AAC. Tất cả các codec được bao gồm không tải riêng biệt. Nó hỗ trợ phụ đề, Teletext và Closed Captions.
 
VLC cho Android có một thư viện phương tiện truyền thông cho các tập tin âm thanh và video, và cho phép duyệt thư mục trực tiếp.
 
VLC đã hỗ trợ cho đa theo dõi âm thanh và phụ đề. Nó hỗ trợ tự động xoay, điều chỉnh khía cạnh tỷ lệ và cử chỉ để điều khiển âm lượng, độ sáng và tìm kiếm.
 
Nó cũng bao gồm một widget để điều khiển âm thanh, hỗ trợ tai nghe điều khiển âm thanh, bao gồm nghệ thuật và thư viện phương tiện truyền thông âm thanh hoàn chỉnh.
 

HÌNH ẢNH
Nguồn: MANGUON.COM


LINK DOWNLOAD

vlc-master.zip [32.3 MB]

File đã kiểm duyệt
Pass giải nén: MANGUON.COM
DOWNLOAD
(10 Xu)
Báo lỗi link download
Đóng Yêu cầu của bạn sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất.
CODE CÙNG DANH MỤC
CODE GỢI Ý CHO BẠN
BẢN QUYỀN ®
Mọi chia sẻ nội dung thuộc tác quyền của MANGUON.COM phải ghi rõ "Nguồn MANGUON.COM"