Sự kiện Việc làm IT
mvc asp.net,đồ án web asp.net,website tin tức,cedo full

(MANGUON.COM) XÂY DỰNG WEBSITE TIN TỨC CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN

Ngôn ngữ: Asp/Asp.Net Thể loại: Website Loại file: Full code

Giới thiệu đề tài

  Ngày 06 tháng 01 năm 2003 Thủ tướng chính phủ đã ký Quyết định số 04/2003/QĐ-TTg về việc thành lập trường ĐHSPKTHY trên cơ sở trường Cao đẳng Sư phạm Kỹ thuật I.

Ngày nay, công nghệ thông tin đã có những bước phát triển mạnh mẽ theo cả chiều rộng và sâu. Máy tính điện tử không còn là một thứ phương tiện quý hiếm mà đang ngày càng trở thành một công cụ làm việc và giải trí thông dụng của con người, không chỉ ở công sở mà còn ngay cả trong gia đình.

Đứng trước sự bùng nổ thông tin, các tổ chức và các doanh nghiệp đều tìm mọi biện pháp để xây dựng hoàn thiện hệ thống thông tin của mình nhằm tin học hoá các hoạt động tác nghiệp của đơn vị mình. Mức độ hoàn thiện tuỳ thuộc vào quá trình phân tích và thiết kế hệ thống.

Từ nhu cầu nêu trên, trong thời gian thực tập tốt nghiệp em đã sử dụng vốn kiến thức ít ỏi của mình tìm hiểu và phân tích bài toán  xây dựng website “Trường Đại Học SPKT Hưng yên”. Nó chỉ mang tính chất thử nghiệm để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và làm quen với thực tế.

Với sự hướng dẫn tận tình của cô giáo  em đã hoàn thành cuốn báo cáo này. Tuy đã cố gắng hết sức tìm hiểu, phân tích thiết kế và cài đặt hệ thống nhưng chắc rằng không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự thông cảm và góp ý của quý Thầy cô.

1.2.Tiêu chí Website

 - Đối với người quản trị hệ thống :

Hệ thống phân quyền quản trị cho người quản trị website. Dễ dàng cập

nhật quản trị nội dung một cách tiện lợi nhất.

- Đối với người dùng :

Với một hệ thống được thiết kế khoa học, người dùng dễ dàng truy cập

tìm kiếm thông tin trên website. Trao đổi thông tin với nhau một cách hiệu

quả nhất.Cung cấp hệ thống thông tin cho người dung đảm bảo tin tức được cập nhập thường xuyên.

-Đối với nhà trường :

Quảng bá ngôi trường sư phạm thân thiện, rèn người tài ,cho học sinh ,sinh viên hay các bậc phụ huynh biết đến.Cung cấp thông tin tuyển sinh hàng năm.

1.3. Yêu cầu Website

v Thiết kế Website chuyên nghiệp, bố cục khoa học với các chức năng nhằm tạo sự dễ dàng, thuận tiện, giao diện lôi cuốn người xem.

v Website được sử dung các công nghệ trong thiết kế và code để load nhanh và tăng tính linh hoạt cho website.

v Xây dựng website với bộ quản trị phân quyên cho các thành viên theo yêu cầu quản trị viên, các thành viên chỉ được quyền đăng tin, các thành viên chỉ được quyền đăng video, các thành viên được duyệt bài viết và nhiều tình năng phần quyền khác.

v Xây dựng hệ thống quản trị thêm, sửa và xóa các danh mục tin tức trong quản trị. Admin có thể chỉnh sửa danh mục tin tức theo yêu cầu trong quản trị

v Xây dựng website duyệt tin đặt lịch hẹn giờ online bài viết, online video trên website. Thông kế lượt độc giả xem bài viết trong quản trị.

v Có hệ thống quản trị website chuyên nghiệp và đa chức năng nhằm giúp doanh nghiệp có thể thay đổi nội dung website, cập nhật thông tin mới, chỉnh sửa hoặc xóa.

v Website được thiết kế là hệ thống quản trị thông tin – một toà soạn điện tử, cho phép phần quyền nhiều cấp như: xoạn bài viết, duyệt bài viết, xuất bản bài viết..

v Các tiện ích – ứng dụng web giúp người truy cập khai thác tối đa các thông tin trên website.

v Xây dựng đường dẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

v Về mặt tương thích: website có thể chạy tốt trên các trình duyệt thông dung như IE, Firefox, Google chrome, Opera…

MÔ TẢ HỆ THỐNG

Công việc xây dựng Website tin tức trường Đại Học SPKT Hưng Yên có thể được mô tả như sau:

1.     Khi người dùng muốn tìm kiếm toàn bộ thông tin về Trường Đại Học SPKT Hưng Yên người quản lý trang web sẽ cung cấp cho người yêu cầu một cách nhanh chóng với các thông tin như: tin ngắn, tin hội nghị, ảnh hoạt động, bài phản ánh, bài viết về chuyên môn, chuyên sâu, các khoa, các nghành, đội ngũ cán bộ giảng viên trong trường, cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà xưởng,... Khi trường có đào tạo một số hệ đào tạo mới, hoặc loại bỏ hệ đào tạo, thêm một khoa mới… thì người quản lý sẽ tiến hành cập nhật.

2.     Thông tin về trường mỗi một mục có những đặc trưng riêng, để quản lý tin tức của trường thì ta cần các thông tin sau: mã tin, tiêu đề tin, tóm tắt tin, nội dung tin và thông tin sẽ được cập nhật ngay khi có thêm hoặc loại bỏ một số tin tức nào đó.

3.     Quản lý hệ thống nội dung các chuyên mục thuộc các lĩnh vực trên website của nhà trường. Thông tin các chuyên mục bao gồm: mã chuyên mục, tên chuyên mục, chuyên mục cha, chuyên mục con... Các chuyên mục được cập nhật phù hợp với yêu cầu website tin tức về trường.

4.     Dễ hỗ trợ cho việc tìm kiếm thông tin muốn biết nhanh hơn, chính xác hơn, hệ thống sẽ cung cấp mục tìm kiếm chung. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin về: chương trình đào tạo, hệ đào tào, môn học, giảng viên, tin tức, sự kiện, trong và ngoài trường...

5.     Website tin tức trường Đại Học SPKT Hưng Yên cung cấp những thông tin cần thiết về: tin ngắn, tin hội nghị, ảnh các hoạt động, bài phản ánh, bài tường thuật, bài ghi nhanh, bài phóng sự điều tra phỏng vấn, bài viết chuyên môn về chuyên sâu, quản lý,các tin tức liên quan... Website này sẽ giúp ích không chỉ cho người sử dụng mà còn rất hữu ích cho người quản lý trong việc tìm kiếm, bổ sung thông tin một các nhanh chóng, chủ động hơn và giảm được nhiều chi phí không cần thiết. Chương trình quản lý website tin tức trường Đại Học SPKT Hưng Yên là một công cụ hữu ích thay thế cho công việc quản lý bằng sổ sách, vừa mất nhiều thời gian lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin và thông báo tin tức.


HÌNH ẢNH


Nguồn: MANGUON.COM


LINK DOWNLOAD

[MANGUON.COM] WEBSITE.rar [9.1 MB]

File đã kiểm duyệt
Pass giải nén: MANGUON.COM
DOWNLOAD
(20 Xu)
Báo lỗi link download
Đóng Yêu cầu của bạn sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất.
CODE CÙNG DANH MỤC
CODE GỢI Ý CHO BẠN
BẢN QUYỀN ®
Mọi chia sẻ nội dung thuộc tác quyền của MANGUON.COM phải ghi rõ "Nguồn MANGUON.COM"