wordpress,Web tin tức,webiste đẹp,Tin tức,theme tin tức wordpress,theme wordpress

Share source + Theme News 2 làm trang tin tức wordpress cực đẹp

Mã code: 702 Ngôn ngữ: WordPress Thể loại: Website Loại file: Full code

Chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ theme wordpress News2 v1.5 chuyên cho tin tức báo chí hiện đại, cùng tìm hiểu thêm về nó với mình nhé!

1. Tổng quan về theme wordpress News2 v1.5

News2 v1.5 là một theme wordpress phong phú, sạch chuyên cho tin tức, báo chí… Nó hiện đại cung cấp tính năng tự động cập nhật vào trang chủ, sẽ tự động cập nhật khi một bài viết mới, nó bao gồm một số lượng lớn các tùy chọn mà bất kỳ trang web tin tức, lớn hay nhỏ, địa phương hay quốc tế đều mong muốn.

Tất cả các loại nội dung đều đáp ứng tốt, video có thể được hiển thị trên trang chính, thông tin thời tiết cho thành phố của bạn có thể được cung cấp theo thời gian thực, và hiển thị tin tức, nội dung thông tin mới và nóng nhất

2. Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress News2 v1.5 

Theme wordpress News2 v1.5 dễ dàng tùy chỉnh, nó tích hợp facebook và các phương tiện truyền thông xã hội khác để cho bài viết của bạn được yêu thích và chia sẻ trên các mạng xã hội lớn dễ dàng hơn.

Theme wordpress này là hoàn toàn đáp ứng, hiển thị hoàn hảo trên tất cả các thiết bị màn hình và kích cỡ khác nhau cho dù trên một điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Nó tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến nhất: IE, Firefox, Safari, Opera hay Chrome. Ngoài ra News2 v1.5 còn hỗ trợ SEO rất tốt giúp trang website của bạn dễ lên top hơn.

 

 

 


HÌNH ẢNH


Nguồn: MANGUON.COM


LINK DOWNLOAD

2TechVN.Com-TinTuc [17.23 MB]

File đã được kiểm thử
Pass giải nén: MANGUON.COM
DOWNLOAD
(10 Xu)
Báo lỗi (or) Gửi hỗ trợ
Đóng Yêu cầu của bạn sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất.
CODE CÙNG DANH MỤC
CODE GỢI Ý CHO BẠN
BẢN QUYỀN ®
Mọi chia sẻ nội dung thuộc tác quyền của MANGUON.COM phải ghi rõ "Nguồn MANGUON.COM"