php thuần,code php thuần,thú cưng,share full code

Share code trang web đăng tin tìm thú cưng full code PHP + Báo cáo

Ngôn ngữ: PHP & MySQL Thể loại: Website Loại file: Full code + Báo cáo

Trong cuộc sống hiện đại, thú cưng đã và đang trở nên thân quen với con người. Như các nước trên thế giới, ở Việt Nam cộng đồng yêu thú cưng cũng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất với cộng đồng thú cưng thế giới là chính phủ Việt Nam chưa có chính sách đặc biệt quan tâm đến thú cưng. Các trường hợp thú cưng đi lạc, người ta muốn trả nó về với chủ cũng chẳng biết đưa đến đâu để trả, hay khi không may, các bé thú cưng đi lạc, chúng ta cũng không có một nơi cố định để thông báo nhờ giúp đỡ. Ắc hẳn chẳng ai muốn vật nuôi yêu quý của mình đi lạc, nhưng những khi trường hợp ấy xảy ra thì sao?

Hiểu được tâm trạng ấy, với tình hình phát triển ngày càng nhanh của mạng xã hội, internet, chúng tôi đã xây dựng nên trang Web FindMyPet với mong muốn tạo một nơi để các tín đồ thú cưng có thể đăng bài, giúp đỡ nhau tìm lại chủ cho các bé. Trang web cung cấp một nơi để người dùng có thể đăng các bản tin để tìm thú cưng đã mất của mình cũng như đăng các bản tin tìm chủ cho các thú cưng mà mình tìm được.

Không chỉ là tìm thú cưng hay tìm chủ cho thú cưng mà trang web còn cung cấp các bài viết về kiến thức cơ bản các loài, giống thú cưng. Các bài viết không chỉ của người quản lí mà là những bài chia sẻ của cộng động yêu thú cưng trao đổi với nhau.

Ngoài ra, trang web cũng chia sẻ một số hình ảnh, clip vui của các thú cưng do quản trị viên sưu tầm với mục đích mang lại một góc giải trí và kích thích sự yêu thương với thú cưng của người xem.


HÌNH ẢNHNguồn: MANGUON.COM


LINK DOWNLOAD

Do An - PetStyle - FindMyBet [32 MB]

File đã được kiểm thử
Pass giải nén: MANGUON.COM
DOWNLOAD
(5 Xu)
Báo lỗi link download
Đóng Yêu cầu của bạn sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất.
CODE CÙNG DANH MỤC
CODE GỢI Ý CHO BẠN
BÌNH LUẬN

BẢN QUYỀN ®
MANGUON.COM đã đăng kí quyền tác giả: AR1682/GP-STTTP
Mọi chia sẻ nội dung thuộc tác quyền của MANGUON.COM phải ghi rõ "Nguồn MANGUON.COM"