C#,dinh vi di dong,định vị gps,định vị di động,đồ án tôt nghiệp,đồ án tốt nghiệp c#

Mã nguồn Định Vị Điện Thoại Di Động Full code C# + Báo cáo

Ngôn ngữ: Visual C# Thể loại: Phần mềm - Ứng dụng Loại file: Full code + Báo cáo

Giới Thiệu

Định vị điện thoại di động hiện nay đã chiếm một vị trí rất quan trọng trong các loại hình dịch vụ gia tăng, và đặc biệt là an ninh nhân dân. Hiện tại, dịch vụ này đã rất phát triển ở Mỹ, Singapore, Malaysia… và được ứng dụng cho hệ thống an ninh các nước này.

Từ dịch vụ định vị di động này, nhà khai thác mạng có thể thực hiện rất nhiều các hỗ trợ cho nó như tìm người cứu nạn, theo dõi đối tượng (như kidcare, truy tìm tội phạm …), dịch vụ dò tìm (tracking).
Ước tính trong bốn năm trở lại đây, dịch vụ Location Base Service đã mang lại doanh thu từ 7-8 triệu USD. Đây là một loại hình dịch vụ rất phát triển ở các nước lớn như Mỹ. Trong khi ở Việt Nam mới có những loại hình định vị phương tiện giao thông như taxi, xe bus … yêu cầu phải liên lạc thông qua vệ tinh GPS.
Nhằm bắt kịp với sự phát triển công nghệ trên thế giới, và đưa ra một loại hình dịch vụ có thể coi là Killer Application cho tương lai, đồ án này sẽ tập trung nghiên cứu công nghệ này và đề ra giải pháp thực hiện. Nội dung chính của đồ án gồm ba phần chính sau đây:
Chƣơng 1: Giới thiệu về giải pháp định vị di động
Chƣơng 2: Thiết kế hệ thống
Chƣơng 3: Thiết kế modul chức năng trên hệ thống và mô phỏng.
 
Rất thích hợp với những bạn muốn tìm hiểu, tham khảo mã nguồn để lập trình về C#,làm đồ án,làm bài tập lớn,làm luận văn tốt nghiệp,làm dự án cho công ty,v.v... 

HÌNH ẢNH


Nguồn: MANGUON.COM


LINK DOWNLOAD

dinhvi_didong.rar [11.7 MB]

File đã duyệt và chưa được kiểm thử
Pass giải nén: MANGUON.COM
DOWNLOAD
(100 Xu)
Báo lỗi link download
Đóng Yêu cầu của bạn sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất.
CODE CÙNG DANH MỤC
CODE GỢI Ý CHO BẠN
BẢN QUYỀN ®
Mọi chia sẻ nội dung thuộc tác quyền của MANGUON.COM phải ghi rõ "Nguồn MANGUON.COM"