Digitalis chủ đề mythemeshop wordpress (39$)

[Mã code 5424]
  1 Đánh giá    Viết đánh giá
 6      808      8
Phí tải: Miễn phí
Danh mục
Thể loại
Nhóm code
Ngày đăng
06-8-2016
Loại file
Full code
Dung lượng
3.3 MB

Digitalis là một WordPress chủ đề đa với một thiết kế sạch sẽ và đầy màu sắc và rất nhiều tương phản.


MÔ TẢ CHI TIẾT

Digitalis là một WordPress chủ đề đa với một thiết kế sạch sẽ và đầy màu sắc và rất nhiều tương phản.Với blog, tạp chí, và các chức năng WooCommerce, Digitalis có các tính năng để giúp xây dựng một trang web thành công trong bất kỳ thích hợp. Nó bao gồm các biểu tượng tùy chỉnh, shortcodes và nhiều hơn nữa.

Đáp lại

chủ đề nhạy giúp việc trang web của bạn trên bất kỳ trình duyệt và thiết bị, bất kể kích thước màn hình, và Digitalis là đáp ứng đầy đủ.

Tùy chọn 
Tùy chọn Bảng điều chỉnh

Các bảng điều khiển tùy chọn làm cho Digitalis một dễ dàng để thiết lập và cấu hình. Bạn sẽ có thể đăng tải logo, cấu hình bố trí của bạn, tùy chỉnh màu sắc của bạn, và nhiều hơn nữa, tất cả với một nút bấm.

Widgets 
Tuỳ chỉnh Widgets

Đừng bận tâm với các đoạn mã hoặc bổ sung của bên thứ ba, bởi vì chúng tôi bao gồm các vật dụng tùy chỉnh tốt nhất với Digitalis để làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để được cài đặt và chạy.

shortcodes 
shortcodes

Xây dựng các bài viết và các trang một cách nhanh chóng và phong cách họ làm thế nào bạn muốn, với shortcodes có mà làm cho nó đơn giản và dễ dàng.

Dịch Ready 
dịch Ready

Mở rộng tầm với của bạn bằng cách dịch nội dung của bạn sang ngôn ngữ khác. Bởi vì Digitalis là dịch sẵn sàng, tất cả các bạn phải làm là thêm một tập tin dịch.

SEO Tối ưu hóa 
SEO Tối ưu hóa

Thống trị bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm và nắm bắt được một con suối kỳ khách truy cập cho trang web của bạn. Tất cả các chủ đề của chúng tôi, bao gồm Digitalis, là công cụ tìm kiếm tối ưu hóa.

HTML5 & CSS3 
HTML5 và CSS3

Với Digitalis, bạn đã sẵn sàng cho tương lai, với công nghệ tiên tiến HTML5 và CSS3 mà cung cấp cho bạn truy cập vào một trang web hoàn toàn mới.

Color Schemes 
Schemes Màu Unlimited

Digitalis là đầy màu sắc, và bạn có thể tùy chỉnh và kiểm soát tất cả chúng. Chọn từ các chương trình không giới hạn màu để tùy chỉnh Digitalis.

hộp đèn 
hộp đèn

Hiển thị nội dung đa phương tiện của bạn theo cách nó đã có nghĩa là để được nhìn thấy, với plugin Lightbox tùy chỉnh của chúng tôi cung cấp một giới thiệu thanh lịch cho phương tiện truyền thông của bạn.

Patterns nền Unlimited 
Backgrounds Unlimited

Digitalis là hoàn toàn tùy chỉnh, và bao gồm các thiết kế nền. Bạn có thể chọn từ các mô hình, kết cấu, màu sắc và nhiều hơn nữa, để thiết kế lý tưởng của bạn.

Hỗ trợ cao cấp 
Premium Support

nhóm hỗ trợ đào tạo và tận tâm của chúng tôi là sẵn sàng và sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu bạn có bất kỳ rắc rối, nhưng Digitalis là rất dễ sử dụng mà bạn sẽ được và chạy ngay lập tức.

Google Web Safe Fonts 
Tất cả các phông chữ của Google

Chúng tôi tích hợp Digitalis với thư viện font chữ của Google, cho bạn truy cập vào một loạt các tùy chọn kiểu chữ mà giúp bạn lựa chọn các phông chữ tốt nhất cho trang web của bạn.

Tích hợp truyền thông xã hội 
truyền thông xã hội tích hợp

Các cơn sốt truyền thông xã hội đang cho thấy không có dấu hiệu chậm lại, vì vậy tận dụng lưu lượng đó với chức năng phương tiện truyền thông xã hội tích hợp Digitalis '.

Tối ưu hóa cho Adsense 
Tối ưu hóa cho Adsense

Kiếm được nhiều tiền hơn từ mỗi khách truy cập, với tối ưu hóa Adsense được thiết kế để tăng CTR và CPC, dẫn đến doanh thu cao hơn cho bạn.

Tuỳ chỉnh Bảng điều khiển 
tùy chỉnh thiết kế Bảng điều khiển

thiết kế bảng điều khiển tùy chỉnh của chúng tôi có thể được kích hoạt với các bấm vào một nút, và tất cả các tính năng và chức năng của bạn sẽ được sắp xếp hợp trong một thiết kế thanh lịch.

Biểu tượng Fonts 
biểu tượng Fonts

Tải các biểu tượng sét của bạn nhanh chóng, không cần hình ảnh, nhờ các phông chữ biểu tượng của chúng tôi (350+), cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thêm các biểu tượng ở bất cứ đâu trong blog của bạn mà không có bất kỳ phức tạp.

WooCommerce Hỗ trợ 
Hỗ trợ WooCommerce

Tích hợp với plugin thương mại điện tử hàng đầu của web, WooCommerce, Repose sẽ giúp bạn bán các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Đơn giản để thiết lập và tính năng phong phú, WooCommerce + Repose là sự kết hợp hoàn hảo.

 

HÌNH ẢNH DEMO


Nguồn: MANGUON.COMHƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
 
 
LINK DOWNLOAD

Digitalis v1.1.rar [3.3 MB]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
MANGUON.COM
DOWNLOAD
(Miễn phí)

BÌNH LUẬNĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

5
1 Đánh giá
Code rất tốt (1)
Code tốt (0)
Code rất hay (0)
Code hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá
14:03 - 8/6/2017
Code rất tốt
Code rất tốt và phù hợp để phát triển HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN