Đề tài quản lí thư viện code C++

[Mã code 26401]
  1 Đánh giá    Viết đánh giá
 162      1252      1
Phí tải: Miễn phí
Danh mục
Thể loại
Nhóm code
Ngày đăng
08-7-2020
Loại file
Full code
Dung lượng
336 MB

Đồ án cá nhân môn Cấu trúc dữ liệu và Giải thuật, Học Viên Công Nghê Bưu Chính Viễn Thông cơ sở TP HCM. ĐỀ TÀI QUẢN LÍ THƯ VIỆN CODE C++ XỬ LÍ TRÊN MÀN HÌNH CONSOLE


MÔ TẢ CHI TIẾT

Đây là đồ án môn Cấu trúc dữ liệu và Giải thuật của mình. Có thể nói đây là môn khó nhất trường mình và là nỗi ác mộng của nhìu bạn sinh viên ngành CNTT khi người dạy là thầy Lưu Nguyễn Kỳ Thư. 1 lớp học 70 thì chỉ có tầm 10 bạn qua môn.

Đây là đồ án của mình được 8.0 với xử lí giao diện trên console c++ và bắt lỗi nghiệp vụ. Đồ án quản lí thư viện do mình code hi vọng có thể giúp bạn qua được trong môn học này. Code mình chạy trên visual studio 2019. devc thì đổi các hàm _getch -> getch và _kbhit -> kbhit nhé

   --------------------- QUAN LI THU VIEN --------------------------
   5.   Thư viện: Ta tổ chức các danh sách sau: 
  • Đầu sách : danh sách tuyến tính là 1 mảng con trỏ (ISBN , Tên sách, Số trang, Tác giả, năm xuất bản, thể loại, con trỏ dms): con trỏ sẽ trỏ đến các sách thuộc đầu sách tương ứng
  • Danh mục sách : danh sách liên kết đơn( Mã sách, trạng thái, vị trí (chuỗi) ). Mỗi cuốn sách chỉ có 1 mã duy nhất; trạng thái của sách bao gồm: 0: cho mượn được, 1: đã có độc giả mượn, 2: sách đã thanh lý .
  • Danh sách thẻ độc giả: cây nhị phân tìm kiếm (MATHE (số nguyên ngẫu nhiên tự động), Ho, Ten, Phai, trạng thái của thẻ, con trỏ): con trỏ sẽ trỏ đến danh sách các cuốn sách đã và đang mượn.
  • Danh sách MUONTRA : danh sách liên kết kép ( MASACH, NgayMuon, NgayTra, trạng thái): trạng thái =0 là sách đang mượn (chưa trả), =1 là đã trả, =2 : làm mất sách

Chương trình có các chức năng sau:

a. Nhập thẻ độc giả: thêm / xóa / hiệu chỉnh thông tin thẻ độc giả. Mã thẻ độc giả được chương trình tự động lấy ngẫu nhiên và không trùng với các mã thẻ độc giả cũ; Phái chỉ nhận ‘Nam’ hoặc ‘Nữ’; trạng thái thẻ = 0 khi thẻ bị khóa, trạng thái thẻ = 1 khi thẻ đang hoạt động (được quyền mượn sách).

b. In danh sách độc giả : in ra màn hình theo thứ tự tên+họ tăng dần hoặc theo thứ tự mã độc giả tăng dần theo yêu cầu của thủ thư.

c. Nhập thông tin đầu sách và đánh mã sách tự động

d. In danh sách các đầu sách trong thư viện theo từng thể loại, trong từng thể loại thì in theo thứ tự tên sách tăng dần.

e. Tìm thông tin sách dựa vào tên sách : in ra các thông tin mã ISBN, tên sách, tác giả, năm xuất bản, thể loại, các mã sách , trạng thái mã sách trong thư viện.

f. Mượn sách : nhập vào mã thẻ độc giả, chương trình sẽ liệt kê các sách mà độc giả đang mượn. Mỗi độc giả chỉ được mượn tối đa 3 cuốn, không cho mượn khi giữ 1 sách quá hạn (7 ngày)

g. Trả sách : nhập vào mã độc giả

h. Liệt kê danh sách các sách mà 1 độc giả đang mượn

i. In danh sách độc giả mượn sách quá hạn theo thứ tự thời gian quá hạn giảm dần

j. In 10 sách có số lượt mượn nhiều nhất.


 

 

HÌNH ẢNH DEMO


Nguồn: MANGUON.COMHƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
 
 
LINK DOWNLOAD

QUAN_LI_THU_VIEN-master.zip [336 MB]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
MANGUON.COM
DOWNLOAD
(Miễn phí)

BÌNH LUẬNĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

5
1 Đánh giá
Code rất tốt (1)
Code tốt (0)
Code rất hay (0)
Code hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá
22:40 - 8/7/2020
Code rất tốt
Code rất tốt và phù hợp để phát triển HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN