Sự kiện Việc làm IT
WPF,visual studio,LAN WAN,Solarwinds,giám sát mạng,xbap

Chương trình giám sát hệ thống mạng LAN WAN trên nền tảng NetFramwork 4.5 và WPF

Mã code: 3479 Ngôn ngữ: Visual Basic Thể loại: Phần mềm - Ứng dụng Loại file: Full code

Hiện tại việc ứng dụng CNTT vào công tác sản xuất điều hành của các cơ quan đơn vị ngày càng sâu rộng. Vì vậy, hệ thống mạng LAN, WAN cần phải được giám sát liên tục đảm bảo kịp thời phát hiện và xử lý khi có sự cố xảy ra. Có nhiều phần mềm thương mại thực hiện việc này, điển hình là Solarwinds tuy nhiên nó chỉ thực sự hiệu quả với những đơn vị có tổ chức lớn vì chi phí bản quyền cũng như triển khai là rất cao.

Chương trình giám sát hệ thống mạng LAN WAN trên nền tảng NetFramwork 4.5 và WPF được thiết kế để xử lý tất cả thao tác kiểm tra trước đây bằng một giao diện trực quan và cập nhật tình trạng mạng LAN WAN thông qua giao diện Web.

 

- Khi hoạt động, chương trình liên tục gửi các gói tin đóng gói theo giao thức TCP/IP với tần suất 5ms/lần qua các router có trong bảng định tuyến về đơn vị. Khi nhận được gói tin trả lời từ router đầu cuối một đơn vị, chương trình lập danh sách đường truyền tốt và lần lượt gửi gói tin kiểm tra chéo các đơn vị còn lại. Từ đó khoanh vùng khả năng sự cố đảm bảo có thể xử lý trong thời gian nhanh nhất.

- Chương trình được thiết kế nền tảng NetFramwork 4.5 và công nghệ WPF chạy trực tiếp trên nền Web nên không cần cài đặt, có thể truy xuất từ bất cứ máy tính nào trong mạng.

- Chương trình cung cấp giao diện để cập nhật thông số mạng WAN theo đúng mô hình thực tế. Trong phiên bản tiếp theo chương trình sẽ bổ sung chức năng tự động gửi tin nhắn hoặc email đến đến cán bộ quản trị mạng.


HÌNH ẢNH


Nguồn: MANGUON.COM


LINK DOWNLOAD

WANStatus.rar [4.66 MB]

File đã kiểm duyệt
Pass giải nén: MANGUON.COM
DOWNLOAD
(20 Xu)
Báo lỗi link download
Đóng Yêu cầu của bạn sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất.
CODE CÙNG DANH MỤC
CODE GỢI Ý CHO BẠN
2
639
24

Người bán
Nguyen Thanh

Thông tin liên hệ & hỗ trợ
Email: Đang ẩn...
Số ĐT: Đang ẩn...
(Chỉ hiển thị khi đã mua code)
Mã code: 3479
Ngôn ngữ: Visual Basic
Ngày : 09-5-2016
Loại file: Full code
Dung lượng: 4.66 MB
Giá bán: 20 Xu
TỪ KHÓA
BẢN QUYỀN ®
Mọi chia sẻ nội dung thuộc tác quyền của MANGUON.COM phải ghi rõ "Nguồn MANGUON.COM"