Sự kiện Việc làm IT
Responsive WordPress Theme,code de hieu va de hiểu nhất,WordPress magazine theme

20 theme wp trong 1 The Core - Multi-Purpose WordPress Theme

Mã code: 9135 Ngôn ngữ: WordPress Thể loại: Khác Loại file: Full code

Core là một chủ đề WordPress đa khổng lồ mà đi kèm với 20 trang web WordPress khác nhau bên trong nó (demo phong cách và cố ý xây dựng cho các ngành công nghiệp cụ thể) với những người mát mẻ hơn để đến sớm, hoàn toàn miễn phí.

Được thiết kế cho bất kỳ loại hình kinh doanh, đa mục đích WP mẫu này có vô số các tính năng: là hoàn toàn đáp ứng & Retina đã sẵn sàng, là SEO thân thiện, cho phép bạn thêm một danh mục đầu tư tốt đẹp, có một phạm vi rộng lớn của bố trí premade, rất nhiều shortcodes như tiêu đề & nút sẵn sàng để được sử dụng và nhiều hơn nữa. Đóng băng trên bánh là xây dựng trang trực quan cho phép bạn tạo ra vô số các trang bằng cách kéo và thả các yếu tố trên trang.

Là hoàn toàn tùy biến, chủ đề này cung cấp cho bạn một số khả năng duy nhất - để tạo ra bất kỳ loại trang web mà bạn chỉ có thể tưởng tượng: một trang web của công ty, blog, trang web danh mục đầu tư, trang web của trang đích, thậm chí là một cửa hàng điện tử toàn bộ.

Chưa thuyết phục về sức mạnh của nó? Kiểm tra các bài thuyết trình video dưới đây cho một tóm tắt các tính năng trong đặc biệt nhất WordPress Theme của chúng tôi cho đến nay và bắt đầu tạo ra các trang web tuyệt đẹp tại sử dụng Core! 
 

 


HÌNH ẢNH


Nguồn: MANGUON.COM


LINK DOWNLOAD

the-core-parent.zip [2.8 MB]

File đã kiểm duyệt
Pass giải nén: MANGUON.COM
DOWNLOAD
(150 Xu)
Báo lỗi (or) Gửi hỗ trợ
Đóng Yêu cầu của bạn sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất.
CODE CÙNG DANH MỤC
CODE GỢI Ý CHO BẠN
BẢN QUYỀN ®
Mọi chia sẻ nội dung thuộc tác quyền của MANGUON.COM phải ghi rõ "Nguồn MANGUON.COM"