Sự kiện

Tìm và tải ảnh Cover cho Facebook từ thiết bị di động

Danh mục: Facebook & Google +
 

Hiện có khá nhiều tranh luận về việc Facebook có áp dụng tính năng timeline cho tất cả các tài khoản Facebook hay không thì vẫn luôn tồn tại 2 nhóm người thích và không thích timeline. Tuy nhiên đối với những người thích timeline thì lựa chọn một ảnh Cover cho tài khoản facebook của mình không phải điều dễ dàng bởi ngoài việc phù hợp với sở thích thì kích thước ảnh cũng khá quan trọng để ảnh Cover có thể hiển thị trọn vẹn và đẹp nhất.

Đối với người sử dụng máy tính thì việc đó không có gì là khó khăn, tuy nhiên nếu bạn thích sử dụng Facebook trên các thiết bị di động hay đơn giản là không có nhiều thời gian để sử dụng trên máy tính mà vẫn muốn bạn bè mình nhìn thấy một ảnh Cover trên tài khoản của mình thật đẹp thì Facebook Covers for Timeline là một ứng dụng cần thiết cho bạn lúc này.

Facebook Covers for Timeline là một ứng dụng chạy trên hệ điều hành iOS và Android với chức năng chia sẻ các ảnh Cover chất lượng mà bạn có thể lựa chọn ngay trên thiết bị di động của mình.

Bạn có thể tìm thấy ứng dụng Facebook Covers for Timeline trên App Store với chi phí là $0.99 và trên Google Play dành cho Android thì hoàn toàn miễn phí.

Với ứng dụng Facebook Covers for Timeline bạn không chỉ có thể lựa chọn ảnh Cover phù hợp với mình mà thông qua ứng dụng này bạn còn có thể kích hoạt chế độ timeline cho tài khoản Facebook của mình nếu bạn chưa kích hoạt tính năng này.

tai anh cover, thu thuat facebook, facebook co ban, hacker facebook, facebook tips

Thật sự không thể bình luận về giao diện người dùng của ứng dụng này bởi nó quá đơn giản, chỉ bao gồm các lựa chọn cứ như là giao diện thiết lập trong iOS. Trên giao diện chính bao gồm các thẻ cho phép bạn lựa chọn ảnh Cover theo từng nhóm riêng biệt: danh sách những ảnh HOT nhất thông qua người dùng ứng dụng, ảnh tùy chỉnh, ảnh chất lượng….

tai anh cover, thu thuat facebook, facebook co ban, hacker facebook, facebook tips

Để có thể đưa ảnh Cover từ ứng dụng vào giao diện Timeline của tài khoản Facebook thì trước hết bạn phải kết nối ứng dụng với tài khoản Facebook. Tiếp theo bạn tiến hành đánh giá thích hoặc không thích một bức ảnh Cover trong ứng dụng rồi nhấn nút Upload. Khi đó bạn sẽ thấy trong danh sách album ảnh của bạn sẽ xuất hiện album có tên là Jeego FB Covers.

tai anh cover, thu thuat facebook, facebook co ban, hacker facebook, facebook tips

Lúc này bạn chỉ việc vào album này rồi lựa chọn ảnh Cover muốn sử dụng. Ngoài ra trong đối với một số ảnh Cover ứng dụng còn cho phép bạn thêm một chuỗi ký tự hoặc một hình ảnh khác vào trong ảnh Cover mà ứng dụng cung cấp.

tai anh cover, thu thuat facebook, facebook co ban, hacker facebook, facebook tips

 tại đây
 tại đây

 BÀI VIẾT KHÁC
CODE GỢI Ý CHO BẠN
BÌNH LUẬN

BẢN QUYỀN ®
MANGUON.COM đã đăng kí quyền tác giả: AR1682/GP-STTTP
Mọi chia sẻ nội dung thuộc tác quyền của MANGUON.COM phải ghi rõ "Nguồn MANGUON.COM"