Sự kiện

Loại bỏ phiền toái khi vừa duyệt tin vừa xem clip trên Facebook

Danh mục: Facebook & Google +
 

Nếu bạn là người thích xem những video trên các mạng xã hội phổ biến như FacebookTwitter và Google+ thì tại sao bạn lại không thử dùng một tiện ích mở rộng có tên ViewTube của Chrome? Tiện ích này giúp nâng cao trải nghiệm bằng cách đem đến cho bạn một cách xem video rất mới và độc đáo.

Về cơ bản, công cụ này sẽ mở video qua một cửa sổ Pop-up, cho phép người xem có thể di chuyển và đặt tại bất cứ vị trí nào trên trang.  Bạn sẽ không còn phải kéo lên xuống thanh cuộn màn hình để vừa đọc comment vừa xem video hoặc phải để nguyên màn hình mà không thể tranh thủ xem thêm các tin khác được nữa. Giờ đây, với ViewTube, bạn đã có thể thoải mái vừa xem video vừa bình luận hay theo dõi các tin mới mà vẫn không bị mất tập trung.

Tiện ích sẽ hoạt động ngay sau khi được cài thêm vào Chrome. Những video trên Twitter , Facebook hay Google+ sẽ được hiển thị qua một cửa sổ riêng giúp cửa sổ này có thể di chuyển dễ dàng trên trang. Trong cửa sổ này, ngoài phần hiển thị Video, phía dưới sẽ xuất hiện các tab : Miêu tả, bình luận, kênh và Clip liên quan. Bạn có thể click “Like” hay “Dislike” ngay trong cửa sổ chơi nhạc hay thậm chí có thể bình luận như khi xem trên youtube.com mà lại không phải mở một tab riêng.

clip facebook, thu thuat facebook, ViewTube, hacker facebook, facebook tips

Cửa sổ chơi nhạc sẽ có hai kích cỡ cho bạn lựa chọn : cỡ trung bình và cỡ to . Muốn chuyển sang kích thước to hơn, chỉ cần click chuột vào nút hai ô vuông cạnh nút đóng [x] phía trên cùng bên phải của cửa sổ Pop-up.

Hơn nữa bạn cũng có thể xem nhiều các video trên cùng một kênh hoặc trên các kênh khác nhau từ mục những clip liên quan. Bằng cách này, bạn có thể vừa theo dõi facebook hay twitter vừa xem video. Muốn tắt video bạn chỉ cần click vào nút đóng hình chữ [x] phía trên cùng bên phải cửa sổ.

clip facebook, thu thuat facebook, ViewTube, hacker facebook, facebook tips

Thông thường, khi mở một video trên Twitter, trình duyệt sẽ mở sang một tab khác và sẽ khiến người xem hoàn toàn bị mất tập trung. VớiViewTube, bạn có thể xe clip ngay trong trang Twitter mà không cần phải mở sang tab mới.

clip facebook, thu thuat facebook, ViewTube, hacker facebook, facebook tips

Tóm lại, ViewTube là một tiện ích hoàn toàn thay đổi cách bạn duyệt web và xem video trên những trang mạng xã hội nổi tiếng. ViewTube sẽ mang đến cho bạn những công cụ chức năng giống như Youtube và giúp bạn không bỏ lỡ những video clip hay .

.

 BÀI VIẾT KHÁC
CODE GỢI Ý CHO BẠN
BÌNH LUẬN

BẢN QUYỀN ®
MANGUON.COM đã đăng kí quyền tác giả: AR1682/GP-STTTP
Mọi chia sẻ nội dung thuộc tác quyền của MANGUON.COM phải ghi rõ "Nguồn MANGUON.COM"