Chủ đề: HOPTHU BỊ LỖI

Kết quả 1 đến 4 của 4

 1. #1

  HOPTHU BỊ LỖI

  Tôi có một số dữ liệu rất quan trong dc gửi trong hopthu.com nhưng nay sao tôi muốn vào hopthư để xem thư lại ko dc hình như nhà cung cầp mạng bi lỗi ?

  Nếu vậy thì làm sao tôi lấy lại dc những dử liệu để trong đó . MONG CÁC BẠN CÓ THỂ GIÚP ĐỞ TÔI VÌ ĐÓ LÀ TÀI LỆU RẤT QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI TÔI .

  CÁM ƠN CÁC BẠN
 2. #2
  Content-Type: text/html <table cellspacing="0" cellpadding="2" width="100%" border="0"> <tbody> <tr> <td><font face="Verdana, Arial, Helvetica, sans-serif">Software Configuration Error</font></td> <td align="right"></td></tr> <tr> <td colspan="2"><font face="Verdana, Arial" size="">

  Cannot read html/vietnam/www.hopthu.com_login.html: No such file or directory <hr /> Check the permissions are correctly set and the parent directory has execute permissions. For example use the following comamnds, where /home/httpd/html/atmail is the directory installed on your server :
  <pre>chmod 755 /home/http/html/atmail ; chmod 755 /home/httpd/html/ ; chmod 755 /home/httpd/</pre>


  </font></td></tr></tbody></table>Đây là lỗi mong khi đang nhập hopthu.com
 3. #3
  Sao hộp thư của tôi không sao nhi ?
  Tôi vẫn vào kiểm thư thường xuyên mà hi hi .
 4. #4
  theo tôi nghĩ là bạn nên liên lạc với nhà quản trị mạng đi.Họ là người Việt mà.Nếu họ không giúp bạn thì hãy...kiện họ ra toà hoặc...liên hệ tôi!!!

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài