PDA

Xem bản đầy đủ : Làm autocad thì cần mua máy có cấu hình như thế nào ?



lehaily
27-09-2005, 06:25 PM
Mình có một người bạn nhờ mình tư vấn về việc mua một chiếc máy tính có cấu hình như thế nào để bạn ấy có thể dùng autocad được tốt nhất

các bạn có thể tư vấn hộ mình được không?(nhớ ghi rõ tên,và giá tiền từng thứ đồ nhé)

mình không rõ về phần cứng lắm

(cảm ơn nhiều)

thangtd1983
27-09-2005, 07:10 PM
ban vao trananh.com de xem thong tin ve gia ca. Theo minh thi lam autocard thi nen dung nhung may co cau hinh cao de dap ung duoc cong viec.

quoctoa
28-09-2005, 09:34 AM
theo mình , nếu đảm bảo về kinh tế thì nên đầu tư cho cấu hình mạnh một tí , chứ nếu chỉ dùng CAD thôi thì P3 550 như của mình , chạy CAD 2004 tốt chán . nếu bạn của bạn dùng đến CAD thì rất có thể tương lai sẽ cần dùng đến nhiều phần mềm lớn hỗ trợ đồ họa . nếu thế thì ta nên chuẫn bị từ bi giờ hè. giá cả bạn có thể tham khảo ở những nơi bán phần cứng ( nếu bạn ở những TP lớn thì hay quá ) họăc vào những trang web xem báo giá linh kiện cũng được

anheoinwater
28-09-2005, 12:08 PM
<font style="BACKGROUND-COLOR: #efefef" size="2"><BLOCKQUOTE><table width="85%"><tr><td class="txt4">/forum/Themes/default/images/icon-quote.gif lehaily wrote:</td></tr><tr><td class="quoteTable"><table width="100%"><tr><td width="100%" valign="top" class="txt4">



Mình có một người bạn nhờ mình tư vấn về việc mua một chiếc máy tính có cấu hình như thế nào để bạn ấy có thể dùng autocad được tốt nhất

các bạn có thể tư vấn hộ mình được không?(nhớ ghi rõ tên,và giá tiền từng thứ đồ nhé)

mình không rõ về phần cứng lắm

(cảm ơn nhiều)</td></tr></table></td></tr></table></BLOCKQUOTE>
Mình ơi, mình muốn tốt nhất thì cứ việc tốn tiền nhiều nhất là có thôi mình à.
Mà mình nhớ tốn Cpu, tốn Ram, tốn Main, tốn VGA card, tốn monitor cho bự tổ chảng luôn nha mình. Mà bạn của mình là con gái hay con trai vậy mình? Con trai thì mình........ đi chết đi. Giận wá mình ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!</font>

T.N
30-09-2005, 08:48 AM
/forum//emoticons/emotion-21.gif Theo tui, nếu mua máy mới, chỉ cần máy vừa vừa là đủ, khoảng <6tr (mua linh kiện về ráp), cấu hình như sau:
- main ASUS 845PE
- CPU Celeron D (bus 533, 256KB cache)
- 256MB DDRAM, bus 333 (kingmax càng tốt)
- HDD 40GB
- 64MB VGA Geforce (128MB càng OK)
- 15" SAMSUNG / LG
- CD ROM: ko cần thiết.

Tiểu Quân
30-09-2005, 11:02 AM
<BLOCKQUOTE><table width="85%"><tr><td class="txt4">/forum/Themes/default/images/icon-quote.gif T.N wrote:</td></tr><tr><td class="quoteTable"><table width="100%"><tr><td width="100%" valign="top" class="txt4">/forum//emoticons/emotion-21.gif Theo tui, nếu mua máy mới, chỉ cần máy vừa vừa là đủ, khoảng <6tr (mua linh kiện về ráp), cấu hình như sau:
- main ASUS 845PE
- CPU Celeron D (bus 533, 256KB cache)
- 256MB DDRAM, bus 333 (kingmax càng tốt)
- HDD 40GB
- 64MB VGA Geforce (128MB càng OK)
- 15" SAMSUNG / LG
- CD ROM: ko cần thiết.
</td></tr></table></td></tr></table></BLOCKQUOTE>
hì nếu ban bác chỉ dùng cho AutoCad thì đệ nghĩ như thế có lẽ ổn rồi.Nhưng theo ngu ý của đệ thì thế hệ 845 là khá cổ,(mua về giũ luôn làm đồ cổ thì tốt hơn)nên dùng (it nhất) là 865 ,nen dùng 915G có sẵn card đồ họa(khá mạnh đấy )mà sau còn nâng cấp đươc.Có main intel 915GAV giá chỉ khoảng 90$ trở lại thôi bác ạ.Nhưng dùng loại này thì cần chịu khó tốn tiền cho CPU chút thôi.Nhưng vì tương lai con em chúng ta mà. Hì

Tiểu Quân
30-09-2005, 11:25 AM
a tiện đây cho đệ hỏi chút ram Kingmax mua o đau zây?Đệ ở HN.Đệ đang muốn mua thêm một chú 512 (pc3200)

T.N
30-09-2005, 05:31 PM
/forum//emoticons/emotion-21.gif Trời! Sao bạn ko đề nghị mua luôn loại máy ko sợ đụng hàng, như: chipset Intel 955X hay nForce SLI; CPU Intel Pentium D - 840. Dual Core & VGA card PCI Express 256MB (Gerforce GF 7800GTX). Và mua luôn LCD chừng 17" thôi (đủ sài rùi)
Bạn ấy cần sài AutoCad, mà chưa rành cấu hình PC có lẽ đang học. Vì vậy 3 năm sau, máy mà tui đề nghị vẫn còn hiệu quả. Nếu đầu tư 1 máy mạnh vừa hao pin, ko dùng hết khả năng, vài tháng sau down giá thì phí lém.

hoxulee
30-09-2005, 07:47 PM
<BLOCKQUOTE><table width="85%"><tr><td class="txt4">/forum/Themes/default/images/icon-quote.gif lehaily wrote:</td></tr><tr><td class="quoteTable"><table width="100%"><tr><td width="100%" valign="top" class="txt4">



Mình có một người bạn nhờ mình tư vấn về việc mua một chiếc máy tính có cấu hình như thế nào để bạn ấy có thể dùng autocad được tốt nhất

các bạn có thể tư vấn hộ mình được không?(nhớ ghi rõ tên,và giá tiền từng thứ đồ nhé)

mình không rõ về phần cứng lắm

(cảm ơn nhiều)</td></tr></table></td></tr></table></BLOCKQUOTE>
<font face="Verdana">Nhưng quan trọng là bác muốn dùng AutoCAD nào? Bây giờ có AutoCAD 2006 rồi, có nhiều chưc năng mới hay lắm đó, chẳng hạn Dynamic Block, nhưng cấu hình phải hơi mạnh</font>

Tiểu Quân
30-09-2005, 08:09 PM
<BLOCKQUOTE><table width="85%"><tr><td class="txt4">/forum/Themes/default/images/icon-quote.gif T.N wrote:</td></tr><tr><td class="quoteTable"><table width="100%"><tr><td width="100%" valign="top" class="txt4">/forum//emoticons/emotion-21.gif Trời! Sao bạn ko đề nghị mua luôn loại máy ko sợ đụng hàng, như: chipset Intel 955X hay nForce SLI; CPU Intel Pentium D - 840. Dual Core & VGA card PCI Express 256MB (Gerforce GF 7800GTX). Và mua luôn LCD chừng 17" thôi (đủ sài rùi)
Bạn ấy cần sài AutoCad, mà chưa rành cấu hình PC có lẽ đang học. Vì vậy 3 năm sau, máy mà tui đề nghị vẫn còn hiệu quả. Nếu đầu tư 1 máy mạnh vừa hao pin, ko dùng hết khả năng, vài tháng sau down giá thì phí lém.
</td></tr></table></td></tr></table></BLOCKQUOTE>
Nhưng huynh ơi,như đệ thấy nhưng người dùng AutoCad thì hay có xu hướng mà có lẽ là nhu cầu nâng lên dùng nhưng phần mềm khá nặng cân khác (3D max hay solid..)thế lúc ấy tính sao nhỉ.Hay ngồi tiếc giá ngày ấy..hii.(tiện đây cho đệ hỏi huynh biết chỗ nào bán ram kingmã ko,HN nhé,chỉ cho đệ với.thanks)

lehonghai83
03-01-2006, 12:07 AM
uh dung day

admin
03-01-2006, 04:56 PM
Bạn hãy vào http://www.Trananh<font style="BACKGROUND-COLOR: #ffffff" color="#013da4">.com (http://www.Trananh.com) ở đây bạn sẽ được tư vẫn để mua một máy có cấu hình phù hợp với nhu cầu bạn sử dụng cũng như số tiền mà bạn muốn bỏ vào chiếc máy đó</font>

duybt
05-01-2006, 03:51 PM
neu muon tu van thi hay goi cho toi lien he mail hello_22_hello sang sang giup do khoi lay con g

hungbekey
05-01-2006, 04:01 PM
kho qua ! Bac cu ra may Cong ty ban may tinh. Ho se tu van cho Bac tu` A--> z luon! Yen tam di nhe- chi lo ve phan gia ca and tui tien` cua Bac thui.

tienlagi
05-01-2006, 04:49 PM
hehehe kho
cau hinh` autocad thi` hhehe chang biet sao, mu` ban co bao $$$ cu ra tiem choi 1 em. Dam bao chay vo tu lu
.rui` vai nam sau hieu biet phan` cung thi` >>>